Công nghệ AI, cùng với sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh máy tính, dữ liệu lớn và hiểu biết lý thuyết đang trở thành một phần thiết yếu của ngành công nghệ. Đối với việc giám sát video, AI sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích video thông minh. Điều này sẽ nâng cao đáng kể hiệu suất giám sát và tiết kiệm sức lao động của con người.

Dựa trên sự tích lũy chuyên sâu và nghiên cứu phát triển chuyên nghiệp. Giờ đây Milesight áp dụng công nghệ AI trên các camera IP để có khả năng giám sát thông minh.

THÔNG MINH – CHÍNH XÁC – THUẬN TIỆN

Camera AI Series cung cấp chất lượng hình ảnh cao và các chức năng thông minh. Được hỗ trợ bởi chip AI, nó có khả năng nhận ra các thuộc tính lớn của các mô hình nhận dạng mẫu vật thể của con người, phương tiện và đối tượng. Vì các sự kiện liên quan đến xe cộ và con người là rất quan trọng trong việc giám sát an ninh, bộ lọc được hỗ trợ để tối ưu hóa hiệu quả tốt hơn.

camera-ai-tns

 

Bằng cách phát hiện và phân loại chính xác các đối tượng trong hiện trường, nguy cơ báo động giả được giảm thiểu.. Các chức năng thông minh với độ chính xác cao này giải phóng đáng kể gánh nặng cho các nhân sự điều hành giám sát.

PHÂN TÍCH VIDEO AI

Được hỗ trợ bởi công cụ AI tiên tiến, phân tích video thế hệ mới của Milesight tự hào với độ chính xác cao hơn thông qua mô hình học sâu được đào tạo trước và liên tục đào tạo các thuật toán chuyên sâu.

camera-vca-tns

 

Dòng camera AI có thể lọc các đối tượng một cách thông minh để lấy nét phát hiện con người và phương tiện trong nhiều sự kiện như khu vực lối vào, khu vực lối ra, lảng vảng, phát hiện chuyển động nâng cao, v.v.