An Ninh Thông Minh

OnSky luôn chú trọng các tính năng về an ninh, an toàn. Tất cả các thiết bị OnSky đều được tích hợp an ninh, an toàn và luôn trong tư thế sẵn sàng bảo vệ cho ngôi nhà bạn 24/7/365.

Tích hợp 2 trong 1

Các công tắc thông minh, ổ cắm thông minh OnSky đều được tích hợp cảm biến chuyển động giúp phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập

2 lớp bảo vệ 24/7

Các thiết bị cảm biến cửa, các cảm biến chuyển động, chuông báo động thông minh tạo thành lớp bảo vệ 2 lớp giúp ngôi nhà của bạn luôn được đảm bảo an ninh 24/7, đề phòng trộm cướp, đột nhập.

An Toàn Thông Minh

Cảnh báo cháy nổ, khí độc:

Cháy nổ, ngộ độc khí ga luôn là nỗi lo sợ của mọi gia đình. Với các sản phẩm chuyên dụng như: cảm biến khói, cảm biến khí CO của OnSky, bạn hoàn toàn có thể yên giấc lành mà không sợ phải lo sợ những nguy hiểm bất ngờ luôn rình rập.

Đo nhiệt độ, độ ẩm:

Biến đổi khí hậu đang là một vấn đề nhức nhối hiện nay và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ con người. Thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm OnSky sẽ giúp bạn đo lường và cảnh báo ngay khi có dấu hiệu nhiệt độ, độ ẩm vượt mức cho phép.

Đo nhiệt độ, độ ẩm:

Biến đổi khí hậu đang là một vấn đề nhức nhối hiện nay và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ con người. Thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm OnSky sẽ giúp bạn đo lường và cảnh báo ngay khi có dấu hiệu nhiệt độ, độ ẩm vượt mức cho phép.

Cuộc Gọi An Ninh AI

Dịch vụ cuộc gọi an ninh AI (Artificial Intelligence) là công nghệ duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng trí tuệ nhân tạo cho phép gửi cảnh báo nhanh chóng đến người dùng. Ngay khi phát hiện đột nhập, cháy nổ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cảnh báo qua ứng dụng, tin nhắn đồng thời gọi điện liên tục đến 3 số điện thoại cho đến khi người dùng bắt máy.

Giám Sát Thông Minh

Camera thông minh ngoài trời và trong nhà OnSky với chất lượng chuẩn HD, hình ảnh 1080P xét nét cả ngày lẫn đêm, kết nối IP vô tuyến, đàm thoại 2 chiều cùng nhiều tính năng ưu Việt khác. Với thiết kế tối ưu cho môi trường văn phòng và trong nhà, camera OnSky sẽ giúp bạn giám sát 24/7 đảm bảo an ninh, an toàn.

Chiếu Sáng Thông Minh

Tự động bật/tắt đèn từ xa

Bạn có thể tắt/mở thiết bị từ bất kỳ đâu trên thế giới

Điều khiển trực tiếp

Ngoài điều khiển qua ứng dụng, bạn có thể điều khiển trực tiếp trên công tắc

Tiết kiệm năng lượng

Giảm thiểu sử dụng năng lượng đồng thời bảo vệ môi trường

Hẹn giờ tắt/mở

Bạn có thể hẹn giờ để tắt mở thiết bị theo ý muốn dễ dàng

Tự động chiếu sáng

Tự động chiếu sáng khi có chuyển động trong khu vực.

Giảm thiểu chi phí

Hằng tháng, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho năng lượng