loder

Giải pháp Smarthome-Chống trộm

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH (SMARTHOME)

Giải pháp công nghệ hiện đại cho ngôi nhà của ban

– SMARTHOME có thể được hiểu đơn giản là hệ thống các thiết bị trong nhà được kết nối và tương tác tự động với nhau, giúp nâng cao trải nghiệm sống trong căn nhà của bạn. Hệ thống này có khả năng tự động hóa nhiều hành động khác nhau giữa các thiết bị kết nối mà không cần đến sự tương tác của bạn. Ví dụ: tự động mở đèn khi trời tối, tự động mở máy lạnh khi nhiệt độ phòng vượt ngưỡng giới hạn, báo động khi camera phát hiện kẻ trộm,…

– TNSCorp cung cấp Công nghệ Smart-Home mang đến sự tiện nghi và an ninh cho căn hộ của bạn. Nó đặc biệt hữu ích đối với người già và những người khuyết tật. Chẳng hạn việc bấm nút tắt mở đèn trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc phải thao tác trên công tắc gắn tường. Sử dụng các thiết bị trợ lý bằng giọng nói như Alexa hay Google Assistant có thể nhắc nhở và cung cấp thông tin hữu ích mỗi ngày như thời tiết, tin tức, Nhà thông minh Smart-Home giúp chúng ta cải thiện khả năng kiểm soát môi trường xung quanh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM

Một khi phát hiện có trộm đột nhập, hệ thống sẽ hú còi báo động, đồng thời gửi cảnh báo đến chủ nhà thông qua tin nhắn SMS, qua phần mềm trên điện thoại Android, IOS cũng như tự động gọi điện thông báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn. Rất phù hợp lắp đặt bảo vệ căn hộ, biệt thự, nhà phố, cửa hàng, văn phòng, chống trộm tủ ATM, két sắt gia đình… Đây là hệ thống báo động an ninh lý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.