CÔNG NGHỆ CAMERA THÔNG MINH Ở TNS ?

Giải pháp an ninh linh hoạt chỉ trên một nền tảng duy nhất (HCP). Phần mềm quản lý tập trung các hệ thống riêng lẻ như Hệ thống camera, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống quản lý bãi xe, hệ thống báo động,…

Các Dòng Camera thông minh phổ biến

 • Công nghệ AI để giám sát an ninh thông minh, chính xác và hiệu quả.
 • Hoàn hảo cho giải pháp giao thông chính xác và đáng tin cậy.
 • PTZ Zoom – điều hướng tốc độ cao để giám sát toàn cảnh 360 độ
 • Camera Panoramic quan sát hình ảnh góc siêu rộng 180 độ.
 • Camera Fisheye cho hình ảnh toàn cảnh 360 độ.
 • Camera nhiệt: phát hiện con người khi mắt thường không nhìn thấy và cảnh báo trước khi xảy ra cháy.

Camera Nhiệt

Camera ảnh nhiệt là gì ? Camera ảnh nhiệt là dòng camera được sử dụng để quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng, nhiều vật cản khó quan sát, Camera có chức năng giám sát an ninh, đo nhiệt độ, phát hiện sớm hoả hoạn hoặc nhiệt độ bất thường. Cảnh bảo nguy cơ cháy trước khi sự cố cháy xảy ra với độ chính xác cao. … Camera ảnh nhiệt sử dụng nguyên lý bức xạ nhiệt để ghi lại hình ảnh. Với tính năng đặc biệt nên camera thường được sử dụng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, y tế, an toàn công cộng và ở một số ngành nghề đặt thù khác.

he-thong-camera-thong-minh-tns

TÍNH NĂNG THÔNG THƯỜNG (BASIC FUNCTION)

 • Line Crossing: Cảnh báo vượt rào ảo
 • Intrusion: Cảnh báo xâm nhập vùng cấm
 • Region Entrance/Exit with Human and Vehicle Filtering: Cảnh báo tại lối vào phân biệt người và xe.

TÍNH NĂNG CAO CẤP (ADVANGE FUNCTION)

 • Temperature Exception: Cảnh báo nhiệt độ cao bất thường tại 1 điểm
 • Early Warning Fire Prevention: Phân tích cảnh báo cháy sớm
 • Advanced Fire Detection: Phân tích cảnh báo có sự xuất hiện của ngọn lửa
 • Cigarette Smoking Detection: Phân tích và phát hiện hành vi hút thuốc trong khu vực cấm có chỉ định

:: Ưu điểm của camera nhiệt ::

 • Khả năng thích ứng linh hoạt

Khả năng ghi hình của camera nhiệt không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng ngay cả trong trường hợp ánh sáng yếu hoặc thậm chí hoàn toàn không có ánh sáng. So với chụp ảnh bằng ánh sáng thường thấy, máy ảnh nhiệt ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như sương mù, khói bụi, mưa do đó chúng có thể hoạt động trong hầu hết mọi môi trường.

 • Phân tích nội dung video

Hình ảnh từ camera nhiệt hiển thị rõ các đối tượng, phân biệt giữa người và nền xung quanh. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các quy tắc VCA để phát hiện các hành động như băng qua đường, xâm nhập, vào vùng, thoát vùng với độ chính xác cao.

:: Lợi ích của camera nhiệt ::


BẢO VỆ VÒNG NGOÀI
+ Khả năng thích ứng với môi trường cao: Các sản phẩm có khả năng chụp ảnh cả ngày lẫn đêm, bất kể các yếu tố như bóng tối, ánh sáng chói, ngược sáng, sương mù,…
+ Khoảng cách mở rộng: So với camera quang học, việc phát hiện nhiệt bao gồm khoảng cách xa hơn nhiều và yêu cầu ít thiết bị hơn để cài đặt.
+ Hình ảnh đẹp hơn: Với camera nhiệt, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các đối tượng nếu không nhìn thấy được bằng máy ảnh thông thường. Ngoài hình ảnh, thiết bị còn có thể ghi lại bằng chứng => giảm chi phí lắp đặt.


ĐO NHIỆT ĐỘ
+ Màn hình phân bố nhiệt: Camera nhiệt biến đổi bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy của các đối tượng mục tiêu thành hình ảnh phân bố nhiệt có thể nhìn thấy theo thời gian thực, giúp người dùng xác định vị trí các khu vực có vấn đề một cách dễ dàng.
+ Đo nhiệt độ không tiếp xúc: Bằng cách đánh giá cường độ bức xạ hồng ngoại phát ra từ các vật thể, máy ảnh nhiệt thực hiện phép đo nhiệt độ ở khoách cách xa. Người dùng có thể duy trì hoạt động của thiết bị trong suốt quá trình kiểm tra, điều này giúp các kỹ thuật viên làm việc an toàn và hiệu quả hơn.


BÁO CHÁY
+ Phát hiện nhiệt độ bất thường
Camera nhiệt có thể phát hiện nhiệt độ bất thường ở các khu vực trọng điểm và kích hoạt cảnh báo ngay từ đầu để ngăn ngừa hỏa hoạn.
+ Phát hiện cháy 
Nếu nhiệt độ của khu vực không được phát hiện được hoặc đám cháy đã bắt đầu cháy, camera nhiệt cũng có thể phát hiện đám cháy ở giai đoạn đầu bằng thuật toán phát hiện cháy.

CÔNG NGHỆ DEEPINVIEW – NHẬN DẠNG CON NGƯỜI.

Camera DeepinView tích hợp công nghệ Deep learning, cung cấp tính năng nhận dạng con người, thậm chí nhận dạng được theo chiều cao; cung cấp chính xác lượng người ra vào khu vực và cũng cho biết thời gian mỗi người dừng lại tại khu vực đó, ví dụ như hàng chờ. Camera DeepinView thu thập dữ liệu để cung cấp thông tin về khu vực đang tập trung một lượng lớn người và cách họ đi đến đó, cơ bản có thể hiểu camera DeepinView có thể hiển thị “Dòng người di chuyển”.

Camera DeepinView có thể ứng dụng được tại tất cả các khu vực rộng lớn có nhiều người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, ngân hàng.

Thuật toán này rất hữu dụng khi sử dụng trên các công trường xây dựng để đảm bảo an toàn và sự tuân thủ của người lao động trên các công trường cần tính an toàn cao. Cụ thể hơn các camera DeepinView được trang bị đặc biệt có thể phân biệt chính xác công nhân đang lao động đội mũ cứng (mũ bảo hộ) với những người không đội mũ bảo hộ (hoặc đội mũ mềm) và tự động đưa ra cảnh báo đến người giám sát khi phát hiện vi phạm.

Một ví dụ khác: trong các cửa hàng bán lẻ,  siêu thị hay các trung tâm thương mại có thể bật chức năng nhận diện, đếm khuôn mặt để đếm chính xác khách hàng ra vào cửa hàng.

Trong đó số lượng khách hàng lặp lại và tự động loại trừ nhân viên cửa hàng giúp người quản lý cửa hàng đếm được lượng khách hàng mới một cách chính xác.

tính năng nhận dạng khuôn mặt mục đích giúp cấp quyền truy cập được phép ra/vào các khu vực hạn chế trong các tòa nhà, khu vực cần bảo mật cao như phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ , khu vực kho ….

Công nghệ ACUSENSE

– Cảm giác an toàn là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, an toàn cá nhân và tài sản cũng được liệt vào dạng cảm giác đó. Và đây chính xác là lý do tại sao mọi người cài đặt hệ thống an ninh trong nhà và doanh nghiệp của họ.
– So với các hệ thống báo động dựa trên cảm biến thông thường, một hệ thống giám sát sử dụng camera có những lợi thế sau: có thể xem các sự kiện trong thời gian thực, thu thập dữ liệu quan trọng xung quanh các sự kiện đó, cung cấp bằng chứng chắc chắn và chính xác cho cơ quan thực thi pháp luật.
– Bằng cách thêm một vài tính năng thông minh vào camera và đầu ghi hình , công nghệ AcuSense biến những sản phẩm này thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho một hệ thống an ninh thông minh và dễ tiếp cận!

TẠO RA NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

fancy

Báo động chính xác

Người dùng có thể tập trung vào các báo động được kích hoạt bởi con người và các phương tiện, trong khi các báo động sai được kích hoạt bởi các động vật nhỏ hoặc các vật thể có liên quan khác được giảm thiểu đáng kể.

Xem Chi Tiết
fancy

Cảnh báo bằng hiệu ứng thị giác và âm thanh

Phương pháp phản hồi và răn đe tại chỗ bằng cách sử dụng cảnh báo nghe và thấy được tạo nên một lớp bảo vệ khác.

Xem Chi Tiết
fancy

Tìm kiếm mục tiêu theo phân loại

Các video được sắp xếp theo danh mục con người và phương tiện, việc phân loại đối tượng cải thiện đáng kể hiệu quả tìm kiếm.

Xem Chi Tiết

:: Tập trung vào các sự kiện quan trọng  Sự xâm nhập của con người và phương tiện ::


Những mối quan tâm phổ biến nhất trong bảo vệ vành đai là người và phương tiện xâm nhập. Công nghệ AcuSense giúp bạn tập trung vào các sự kiện của con người và phương tiện theo hai cách: thiết bị sẽ chỉ kích hoạt báo động khi loại xâm nhập được cài đặt sẵn (người hoặc xe) diễn ra và các video liên quan đến các sự kiện báo động được sắp xếp vào danh mục người và xe giúp dễ dàng hơn khi tìm kiếm cảnh quay.

:: Báo động chính xác đối với con người và xe cộ ::


Một camera giám sát thường sẽ nhìn thấy nhiều sự kiện, từ những người đi qua vành đai đến động vật vô tình xâm nhập.
Điều gì xảy ra khi bạn muốn nâng cấp độ bảo vệ và nhận thông báo khi một sự kiện vượt qua vành đai diễn ra?
Đối với hầu hết các sự kiện bảo mật, bạn sẽ tìm kiếm các video ghi lại các hoạt động của con người hoặc phương tiện. Với các thiết bị AcuSense, điều này trở nên dễ dàng hơn.
Các video đã được sắp xếp vào các tập tin “Con người” và “Xe cộ”. Chỉ cần nhấp vào một trong các danh mục này và sử dụng dữ liệu thời gian hoặc vị trí để nhanh chóng xác định video mà bạn muốn. So với phương pháp thông thường – hiển thị tất cả các tệp video cùng một lúc, AcuSense giúp tìm kiếm hiệu quả hơn.

CÁC TRƯỜNG HỢP ỨNG DỤNG

:: TRUNG TÂM GIÁM SÁT ::
Giám sát an ninh chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn có trách nhiệm theo dõi nhiều địa điểm cùng một lúc. Các sản phẩm của AcuSense có thể  tăng hiệu quả và cải thiện quy trình làm việc.
+ Đối với dịch vụ báo trộm
Báo động chính xác cho các sự kiện xâm nhập của con người.
+ Phát lại và tìm kiếm video.
Tìm kiếm nhanh video liên quan đến con người hoặc phương tiện thông qua các thư mục được sắp xếp.

:: BIỆT THỰ ::
Cho dù bạn chọn để mắt đến ngôi nhà của mình hay thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc thì có hai chức năng bạn chắc chắn muốn có:
+Thông báo nhắc nhở qua Smartphone
Kiểm tra thông tin báo động và xem video trực tiếp.
+Cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh
Phản ứng với các sự kiện xâm nhập bằng đèn nhấp nháy và còi báo động có thể tùy chỉnh.

:: NHÀ MÁY – KHU CÔNG NGHIỆP ::
An ninh tại các nhà máy và kho lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa có giá trị cao rất quan trọng. Tuy nhiên, thường chỉ có nhân lực hạn chế để thực hiện các nhiệm vụ đó. Các thiết bị AcuSense cung cấp một giải pháp thay thế vừa hữu ích vừa hiệu quả.
+ Thay thế tuần tra an ninh bằng camera giám sát
+ Báo động xâm phạm chính xác đối với các mục tiêu là con người
Các thiết bị AcuSense có thể được đặt để chỉ gửi cảnh báo khi phát hiện sự kiện xâm nhập của con người. Động vật băng qua sẽ không kích hoạt báo động.

:: KHU VỰC CẤM ::
Khu vực hạn chế hoặc khu vực nguy hiểm thường có biển báo để cảnh báo người dân. Mọi người thỉnh thoảng bỏ qua những dấu hiệu này, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, xâm phạm khu vực an ninh cao hoặc gặp phải những sự cố đáng tiếc.
+Cảnh báo âm thanh có thể tùy chỉnh
Với camera AcuSense, bạn có thể tùy chỉnh một tín hiệu âm thanh sẽ được phát khi camera phát hiện ai đó đang cố gắng vào khu vực. Giọng nói của con người là một cảnh báo mạnh mẽ hơn nhiều so với một dấu hiệu bằng văn bản.

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO

LOẠI CAMERA ANALOG

TNSCorp chỉ cung cấp hệ thống camera Analog từ chất lượng fullHD (2.0 MP) trở lên để đảm bảo nhu cầu quan sát rõ nét, cho chất lượng hình ảnh cao.
Với công nghệ camera ip hiện đại ngày nay thì việc chọn camera analog là một quyết định mà khách hàng cần hết sức cân nhắc vì những hạn chế của nó.
Chỉ lựa chọn camera Analog khi Chi phí đầu tư bị hạn chế, chỉ phục vụ cho các nhu cầu đơn giản, không cần kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, không cần hình ảnh rõ nét cao, không cần mở rộng về sau, chấp nhận tuổi thọ ngắn.

Với chất lượng hình ảnh 1080P (2.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera Analog (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Lắp đặt đơn giản, sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

6.700.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 2.0 MP Sony Starvis
 • Công nghệ hình ảnh: DWDR, AWB, AGC, 2DDNR
 • Ống kính: 3.6mm góc nhìn 87 độ
 • Công nghệ LED: tầm xa 50m
 • Chuẩn chống bụi nước IP67
 • Đầu ghi hình Mini HD 5 in 1 (CVI / TVI / AHD / ANALOG / IP) - 4 kênh + 2 kênh IP (6Mp) - vỏ nhựa.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,.....
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI CHUYÊN DỤNG

Đầu ghi thuật toán để biến camera analog thành hệ thống thông minh.

10.700.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
 • Ống kính điều zoom: 2.7 ~ 13.5mm, tự động lấy nét.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR.
 • Công nghệ LED: tầm xa 70m
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB. Chức năng giảm nhiễu, quan sát ngày đêm.
 • Chuẩn chống bụi nước IP67
 • Chống báo động giả thuật toán deep learning phân tích người & xe
 • Bảo vệ vành đai: 4 kênh
 • Cảnh báo chuyển động
 • Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng 10TB
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..

Với chất lượng hình ảnh (4.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera Analog (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Lắp đặt đơn giản, sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

9.400.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 4.0 MP Sony Starvis
 • Công nghệ hình ảnh: DWDR, AWB, AGC, 2DDNR
 • Ống kính: 3.6mm góc nhìn 87 độ
 • Công nghệ LED: tầm xa 50m
 • Chuẩn chống bụi nước IP67
 • Đầu ghi hình Mini HD 5 in 1 (CVI / TVI / AHD / ANALOG / IP) - 4 kênh + 2 kênh IP (6Mp) - vỏ nhựa.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,.....
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 4.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..

Với chất lượng hình ảnh (5.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera Analog (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Lắp đặt đơn giản, sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

13.250.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 5.0 MP Sony Starvis
 • Công nghệ hình ảnh: DWDR, AWB, AGC, 2DDNR
 • Ống kính: 3.6mm góc nhìn 87 độ
 • Tầm xa hồng ngoại: 80m
 • Chuẩn chống bụi nước IP67
 • Đầu ghi hình Mini HD 5 in 1 (CVI / TVI / AHD / ANALOG / IP) - 4 kênh + 2 kênh IP (6Mp) - vỏ nhựa.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,.....
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI CHUYÊN DỤNG

Đầu ghi thuật toán để biến camera analog thành hệ thống thông minh.

10.900.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 5.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR.
 • Công nghệ LED: tầm xa 40m
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB. Chức năng giảm nhiễu, quan sát ngày đêm.
 • Chuẩn chống bụi nước IP67
 • Ultra Low Light cho hình ảnh màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Bảo vệ vành đai: 4 kênh
 • Cảnh báo chuyển động
 • Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng 10TB
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 5.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..
Bảng giá trên là gói 03 camera, giá mang tính chất tham khảo., sẽ thay đổi theo thời gian.
Để nhận báo giá cho các gói có số lượng camera khác xin vui lòng gọi đến chúng tôi.
Để có mức giá phù hợp và ưu đãi xin vui lòng gọi đến hotline 0919.49.3868

LOẠI CAMERA IP

TNSCorp luôn tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống camera IP thay vì hệ thống camera Analog vì các lý do:

 • Chất lượng hình ảnh rõ nét hơn camera Analog nhiều lần.
 • Cho phép mở rộng hệ thống dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Đặc biệt, hệ thống camera IP sẽ có nhiều tính năng bảo mật, an ninh. Các nhà phát triển cũng dựa vào camera IP để phát triển tính năng mới.
 • Ngoài ra, chi phí đầu tư cho hệ thống camera IP không cao hơn camera Analog nhiều.

Với chất lượng hình ảnh 1080P (2.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera IP (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh cực rõ nét

11.200.000 Gọi Ngay
 • Camera IP Full Color 2.0MP
 • Cảm biến: 1/2.8" Sony Starvis 2.0Mp
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264/MJPEG
 • Độ phân giải: 1080p(1~25/30fps)/960p(1~25/30fps)/720p(1~25/30fps)
 • Chuyên chống ngược sáng WDR (120dB) / 3DDNR / AWB / AGC / BLC
 • Ống kính: 3.6mm, góc nhìn : 91 độ
 • Tầm xa đèn led: 30m
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Hỗ trợ chức năng thông minh IVS, SMD
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
GÓI CHUYÊN DỤNG

Hệ thống camera cho hình ảnh rõ nét và các tính năng thông minh bật nhất hiện tại.

12.600.000 Gọi Ngay
 • Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch Progressive CMOS
 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/ H.265/ H.264+/ H.264/ MJPEG.
 • Ghi hình: 25fps/30fps (1920 x 1080).
 • Ống kính: 4mm (tùy chọn 2.8, 6mm).
 • Độ nhạy sáng camera IP HIKVISION : Màu: 0.01 lux @(F1.2, AGC ON), 0.028 Lux @ (F2.0, AGC ON); 0 lux với hồng ngoại.
 • Tính năng thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm và nhận diện khuôn mặt
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR
 • Chức năng giảm nhiễu số 3D DNR
 • Cổng HDMI và VGA xuất hình độc lập
 • Độ phân giải xem hình HDMI xuất hình 4K (3840 × 2160)
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..

Với chất lượng hình ảnh 2K (4.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera IP (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh cực rõ nét

12.250.000 Gọi Ngay
 • Cảm biến hình ảnh 1/3” 4.0 Megapixel Sony Starvis
 • Độ phân giải 4MP (2560x1440)@25/30fps, max 4MP (2688x1520)@20fps
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, chức năng Starlight giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với môi trường ánh sáng yếu
 • Chuyên chống ngược sáng WDR(120dB)
 • Ống kính 3.6 mm, góc nhìn 81 độ
 • Tầm xa đèn LED lên đến 30m
 • Hỗ trợ chức năng: IVS (Tripwire, Intrusion)
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: IVS, Face Detection, People Counting, Heatmap, Audio Detection.
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
GÓI CHUYÊN DỤNG

Hệ thống camera cho hình ảnh rõ nét và các tính năng thông minh bật nhất hiện tại.

13.200.000 Gọi Ngay
 • Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch Progressive CMOS.
 • Độ phân giải: 4.0 Megapixel.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/ H.265/ H.264+/ H.264/ MJPEG.
 • Ghi hình: 25fps/30fps (1920 x 1080).
 • Ống kính: 4mm (tùy chọn 2.8, 6mm).
 • Hồng ngoại EXIR 4.0 lên đến 50m
 • Độ nhạy sáng camera IP HIKVISION : Màu: 0.01 lux @(F1.2, AGC ON), 0.028 Lux @ (F2.0, AGC ON); 0 lux với hồng ngoại.
 • Tính năng thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm và nhận diện khuôn mặt
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR
 • Chức năng giảm nhiễu số 3D DNR
 • Cổng HDMI và VGA xuất hình độc lập
 • Độ phân giải xem hình HDMI xuất hình 4K (3840 × 2160)
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..

Với chất lượng hình ảnh 4K(8.0 MP)

Bảng báo giá tham khảo bên dưới gồm các thiết bị như sau:

Camera IP (SL: 3) – Đầu ghi hình (SL:1) – Ổ cứng lưu trữ 1TB (SL:1) – Bộ nguồn cấp camera – Tặng 15m dây cáp, dây điện – Vật tư phụ.

GÓI CAO CẤP

Sử dụng chip SONY cho chất lượng hình ảnh rõ nét.

13.700.000 Gọi Ngay
 • Cảm biến hình ảnh 1/2.7” 8 Megapixel Sony Starvis
 • Chuẩn nén hình ảnh H.265+; H.264+; H.264; MJPEG
 • Độ phân giải 8MP (3840 × 2160)@1–15fps. 2688 × 1520 (1–25/30 fps)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, chức năng Starlight giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với môi trường ánh sáng yếu
 • Chuyên chống ngược sáng WDR(120dB)
 • Ống kính 3.6 mm, góc nhìn 87 độ
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: IVS, Face Detection, People Counting, Heatmap, Audio Detection.
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Hỗ trợ 1 SATA x 8TB, 2 USB 2.0
 • Miễn phí KBVISION.TV trọn đời
GÓI CHUYÊN DỤNG

Hệ thống camera cho hình ảnh rõ nét và các tính năng thông minh bật nhất hiện tại.

15.950.000 Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 4K (8.0 Megapixel).
 • Cảm biến hình ảnh: 1/2.5 inch Progressive CMOS.
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/ H.265/ H.264+/ H.264/ MJPEG.
 • Ghi hình: 12.5/15fps (3840×2160), 20fps (3072×1728), 25fps/30fps (2560×1440, 1920×1080, 1280×720).
 • Độ nhạy sáng: Color: 0.01 lux @(F1.2, AGC ON), 0 lux with IR.
 • Hồng ngoại EXIR 8.0 lên đến 50m
 • Chống ngược sáng 120dB WDR
 • Hỗ trợ tính năng thông minh tự chụp ảnh khuôn mặt
 • Tính năng thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm và nhận diện khuôn mặt.
 • Cổng HDMI và VGA xuất hình độc lập. Độ phân giải xem hình HDMI 1 kênh 4K
GÓI DỰ ÁN

Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình - dự án. TNSCorp sẽ tư vấn phù hợp.

Liên hệ Gọi Ngay
 • Độ phân giải: 8.0 Megapixel.
 • Độ nhạy sáng: Ultra low light 0.005 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux IR
 • Chức năng quan sát ngày đêm ICR, giảm nhiễu số 3D-DNR
 • Chức năng chống ngược sáng thực WDR 120dB
 • Ống kính zoom
 • Hình ảnh ban đêm có màu.
 • Hỗ trợ còi & đèn nháy báo động
 • Hỗ trợ tính năng cảnh báo thông minh: Vượt hàng rào ảo, đột nhập khu vực cấm, phát hiện hành lý vô chủ, phát hiện di dời vật thể, cảnh báo thay đổi hình ảnh, cảnh báo mất nét, nhận diện chụp hình khuôn mặt, đếm người, đếm vật thể..
Bảng giá trên là gói 03 camera, giá mang tính chất tham khảo., sẽ thay đổi theo thời gian.
Để nhận báo giá cho các gói có số lượng camera khác xin vui lòng gọi đến chúng tôi.
Để có mức giá phù hợp và ưu đãi xin vui lòng gọi đến hotline 0919.49.3868

Ngoài ra, TNSCorp cung cấp các giải pháp và thi công các dịch vụ khác như sau:
» 1. Thi công mạng LAN, máy chủ.
» 2. Giải pháp Tổng đài điện thoại.
» 3. Giải pháp smarthome.
» 4. Giải pháp báo trộm toàn diện.
» 5. Trọn gói giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.
» 6. Hệ thống chuông cửa có hình
» 7. Cung cấp thiết bị CNTT, viễn thông văn phòng.

Để nhận được chương trình ưu đãi, khách hàng truy cập vào website https://tnscorp.com.vn/all-service

HOTLINE: 0919.49.3868 – 0909.599.098

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon