HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG TRUNG TÂM

Giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn

Cứ mỗi ngày trôi qua, trên các trang báo mạng lại đưa lên nhiều tin tức về những vụ trộm táo tợn khiến dư luận bất bình dẫn đến hoang mang về tính mạng cũng như tài sản của mình có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Với tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, bất cứ gia đình nào cũng cần phải nâng cao tinh thần đề phòng cảnh giác. Nhất là với những người đang sinh sống ở hai thành phố lớn là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì đây là hai thành phố có tỉ lệ cao dân nhập cư từ các tỉnh thành khác nhau đến nên tình hình an ninh cũng trở nên phức tạp hơn.

Hệ thống chống trộm chính là giải pháp tốt nhất mà các chuyên gia an ninh cũng như các đồng chí công an khuyên những gia đình, doanh nghiệp nên lắp đặt để bảo vệ tài sản và tính mạng của chính mình

1. HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM LÀ GÌ?

 

Hệ thống chống trộm (hay còn được gọi là hệ thống báo trộm, báo động) là tập hợp các thiết bị giúp người dùng kịp thời phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm ngay lập tức.

Khác với camera quan sát thụ động, hệ thống chống trộm có khả năng phát ra những âm thanh cường độ cao để xua đuổi kẻ trộm, đồng thời thực hiện cuộc gọi điện thoại đến danh  sách những người có trách nhiệm để kịp thời ứng phó.

2. HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Một hệ thống chống trộm sẽ gồm những thiết bị quan trọng sau: 

– Trung tâm báo động: Đây là nơi tiếp nhận và xử lý tín hiệu báo động từ cảm biến gửi đến. Sau khi có báo động, trung tâm sẽ gửi các cảnh báo đến người dùng.

– Các cảm biến chống trộm: Là các đầu dò phát hiện trộm đột nhập, có thể là cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại…

– Thiết bị điều khiển: Gồm có bàn phím lập trình, remote điều khiển từ xa, thẻ RFID, ứng dụng trên điện thoại Android / iOS.

3. HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM HOẠT ĐỘNG RA SAO?

 

Các hệ thống chống trộm đều hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:

– Khi hệ thống được kích hoạt, các cảm biến sẽ ở chế độ theo dõi.

– Khi cảm biến phát hiện đột nhập (mở cửa, có người di chuyển, cạy phá, đập kính…) của kẻ gian, ngay lập tức cảm biến sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về bộ trung tâm báo động.

– Sau khi nhận được tín hiệu cảnh báo, trung tâm báo động sẽ phát tín hiệu ra còi hú bên ngoài, đồng thời thực hiện quay số khẩn cấp đến danh sách các số điện thoại đã được cài đặt từ trước.

– Khi nhận được cuộc gọi từ trung tâm báo về qua ứng dụng di động sẽ giúp người dùng nhận biết vùng nào đang có sự cố để xử lý kịp thời và nhanh chóng nhất

Trung tâm báo động

– Trung tâm báo động (bộ báo động trung tâm) là thiết bị trung tâm giữ vai trò tiếp nhận tín hiệu báo động từ các cảm biến.

– Sau đó bộ báo động trung tâm sẽ phân tích và phát ra loa cảnh báo, thực hiện quay số khẩn cấp, gửi thông tin vị trí vùng đang bị tội phạm tấn công.

– Bộ trung tâm có thể kết nối các cảm biến chống trộm, cảm biến báo cháy hoặc cảm biến ngập lụt…

Đầu dò – cảm biến:

Gồm cảm biến cửa từ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến chấn động, cảm biến vỡ kính…với những tính năng và cách thức hoạt động khác nhau: 

– Cảm biến cửa từ giúp phát hiện mở cửa (chống trộm gắn cửa).

– Cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện có người qua lại, các đối tượng di chuyển vào vùng quan sát. Có 2 loại hồng ngoại gồm thiết bị chống trộm hồng ngoại trong nhà và thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời.

– Cảm biến chấn động: phát hiện các dấu hiệu rung động, cạy phá, đập phá hoặc phá hoại. Ứng dụng cho các hệ thống cây ATM, ngân hàng, két sắt hoặc bảo vệ các tài sản giá trị cao.

Cảm biến vỡ kính: phát hiện trộm đập vỡ kính xâm nhập. Ứng dụng để gắn cửa kính, tiệm vàng…

Hệ thống chống trộm có dây và hệ thống chống trộm không dây

lap-dat-he-thong-chong-trom-TNS

– Hệ thống chống trộm có dây: các cảm biến kết nối tín hiệu với bộ trung tâm thông qua dây tín hiệu. Với các công ty, ngân hàng lớn có thể sử dụng bộ báo động có dây với nhiều chức năng như: tự động gửi tin nhắn – gọi điện thoại cho chủ nhà khi có sự cố: đột nhập trái phép, rò rỉ gas, khói… ổn định trong thời gian dài mà không cần phải  thay pin.

+ Ưu điểm:

++ Không cần thay pin định kỳ cho thiết bị

++ Hoạt động ổn định, độ tin cậy và độ bền cao. Khi  tội phạm cắt dây hoặc phá hoại thiết bị thì hệ thống báo trộm có dây sẽ cảnh báo tức thì

++ Gửi tin nhắn, gọi điện thoại ngay  khi có sự cố.

++ Có thể điều khiển tắt mở từ xa qua điện thoại, remote và có bàn phím bật tắt tại chỗ.

+ Khuyết điểm:

++ Mất nhiều thời gian thi công, thi công phức tạp, phải đi dây tín hiệu, đi ống nhựa đảm bảo chập cháy và tính thẩm mỹ của công trình.

++ Chi phí thi công cao hơn hệ thống báo động chống trộm không dây.

Hệ thống chống trộm không dây: 

+Ưu điểm:

++ Dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 1 ngày, không cần đi dây rườm rà. Có thể mua về tự cài đặt

++ Sử dụng đơn giản, lắp tùy thích chỗ nào cũng được

++ Gửi tin nhắn, gọi điện thoại khi có tín hiệu báo động

++ Điều khiển từ xa qua remote, điện thoại

++ Trong trường hợp bị mất điện, vẫn sử dụng được qua pin từ 4-8 tiếng

++ Giá thành rẻ hơn hệ thống chống trộm có dây

+ Khuyết điểm:

++ Phải kiểm tra và thay thế pin từ 4 – 6 tháng để thiết bị hoạt động ổn định.

++ Bị giới hạn về khoảng cách địa lý, khả năng sóng xuyên tầng, xuyên tường kém nên hay thiết bị hay có tình trạng chập chờn, thiếu ổn định.

4. VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM?

Song hành với sự phát triển kinh tế của đất nước thì đời sống của người dân cũng dần đi lên, các tệ nạn xã hội càng tăng cao. Nỗi lo về bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy vậy chỉ cần với 1 hệ thống chống trộm gia đình thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ an toàn.

Và dưới đây là những lý do thiết thực vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình của mình:

– Giảm thiểu tình trạng trộm cắp: 

Theo tâm lý học của tội phạm thì những tên trộm thường có thói quen viếng thăm những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào một ngôi nhà nào đó, họ chắc chắn sẽ có sự tìm hiểu kỹ về hoạt động của những ngôi nhà này. Vì thế,nếu nhà bạn có gắn hệ thống chống trộm  thì khi tìm hiểu những tên trộm đó có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn. Ngay cả khi những tên trộm đó không biết được sự hiện diện của hệ thống chống trộm thì khi âm thanh báo động phát ra cũng sẽ khiến chúng sợ hãi và bỏ đi.

Hệ thống chống trộm chính là được thiết kế theo tâm lí, diễn biến chung của tội phạm là sợ bị phát hiện cũng như có thể đưa giải pháp tốt nhất cho bạn khi có trộm viếng mà bạn không có mặt tại hiện trường vì khi đó bạn đang đi làm hoặc đi du lịch hay công tác xa mà vẫn an tâm về tài sản cũng như sự an toàn của người thân. Hệ thống chống trộm thông minh này lập tức sẽ gọi điện, nhắn tin hoặc hú còi lên khi có trộm đến viếng.

Với cường độ âm thanh phát ra lớn như vậy từ chuông báo động, chắc chắn những tên trộm sẽ hoảng hốt bỏ chạy nếu không muốn bị những người dân xung quanh phát hiện, vây bắt để giao cho công an xử lý. Và như thế, cuối cùng là ý định đột nhập của tên trộm vào ngôi nhà bạn đã thất bại hoàn toàn.

Vì thế những ngôi nhà và tài sản thương mại có lắp đặt hệ thống chống trộm thường có ít rủi ro hơn khi có kẻ đột nhập

– Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24

Đây là lý do thuyết phục nhất mà bạn nên cân nhắc để lắp đặt hệ thống chống trộm cho gia đình là để nhằm bảo vệ gia đình bạn khỏi trộm. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy các gia đình không có hệ thống chống trộm có nguy cơ trở thành mục tiêu của trộm cắp cao hơn gấp 2.7 lần so với với các hộ gia đình có lắp đặt hệ thống chống trộm. Như vậy chỉ đơn giản chỉ với hệ thống chống trộm được lắp đặt đúng bạn đã giảm thiêu nguy cơ “trộm viếng thăm” gia đình mình xuống nhiều lần. 

Và yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này chắc chắn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, ngôi nhà của bản luôn được bảo vệ an ninh ở cấp độ an toàn cao nhất, khiến những tên trộm phải e dè và không dám bước tới gần nhà bạn. Và bạn cũng sẽ có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc, không phải nơm nớp lo âu nạn trộm cắp tại sản mất an ninh xung quanh ngôi nhà của bạn.

– Có nhiều tính năng ưu việt

Một ưu thế nổi bật là hệ thống chống trộm còn có thể cảnh báo khi bạn quên đóng cửa (khi hệ thống báo động đang hoạt động trong khung giờ cài đặt báo động). Ngoài ra, có một số hệ thống chống trộm còn có tính năng phát hiện lửa hoặc khói, sẽ thông báo ngay cho bạn trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, rò rỉ khí hoặc lũ lụt, giúp bạn bảo vệ tối đa tài sản và an toàn tính mạng cho gia đình của mình.

5. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TNS LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM?

he-thong-bao-trom-tns

TNS là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống chống trộm chất lượng, an toàn trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của thiết bị chống trộm và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính nhất của khách hàng, nhằm đem lại giải pháp tuyệt vời giúp tăng cường an ninh và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Với phương châm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại giá trị cao nhất cho các khách hàng thân yêu qua những cam kết như sau:

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất:

Các thiết bị thi công, lắp đặt chống trộm của TNS đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt và có độ bền cao. Đi kèm là chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại.

– Lắp đặt thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian ngôi nhà

 Hệ thống chống trộm được TNS thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, nhằm mang lại hiệu quả chống trộm cao nhất. Vì thế sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất, dù là nhà cũ hay nhà mới.

Ứng dụng không chỉ phù hợp cho gia đình, mà còn phù hợp với cửa hàng, căn hộ, văn phòng, biệt thự,…

– Tư vấn tận tâm

Sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7, đồng thời luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị báo trộm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

– Thi công nhanh chóng

Thời gian thi công lắp đặt hệ thống chống trộm nhanh chóng, sạch sẽ để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Giá cả cạnh tranh

TNS cam kết  cam kết bán đúng giá sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá khủng dành cho khách hàng mới và tri ân khách hàng lâu năm.

6. QUY TRÌNH THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CỦA TNS

Dưới đây là quy trình thi công lắp đặt hệ thống chống trộm chuyên nghiệp của chúng tôi:

– Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt hệ thống chống trộm qua Hotline: 0919493868 Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên của TNS sẽ tiến hành khảo sát và trao đổi trực tiếp qua điện thoại hoặc trực tiếp đến thực tế.

– Bước 2: Sau khi có đầy đủ thông tin cùng yêu cầu từ phía khách hàng, tiến hành báo giá chi tiết đến khách hàng và thỏa thuận ký hợp đồng.

– Bước 3: Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên xuống tiến hành lắp đặt hệ thống báo động, chống trộm theo thời gian đã hẹn trước với quý khách.

– Bước 4: Tiếp đến, chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật cách sử dụng cho quý khách hàng, tiến hành bàn giao và nghiệm thu.

– Bước 5: Khi đã hoàn thành, công ty sẽ ký giấy bảo hành hệ thống và nhận thanh toán phần còn lại.

Nếu bạn đang cần thi công lắp đặt hệ thống chống trộm và hoặc muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này, vui lòng gọi ngay cho TNS qua số Hotline 0919493868 để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận bảng báo giá ưu đãi nhất ngay trong hôm nay.

HỆ THỐNG BÁO TRỘM TRUNG TÂM

Báo trộm không dây mạng kép WIFI + GSM/GPRS 32 vùng

5.050.000 Gọi Ngay
 • Tích hợp Module GSM hỗ trợ sim 3G/4G
 • Chuẩn Wifi: 802.11 b/g/n 2.4GHz (WEP/WPA-PSK/WPA2-PSK)
 • Tích hợp đầu đọc thẻ RFID
 • Giám sát tình trạng Đóng/Mở cửa
 • Điều khiển ổ cắm thông minh (Smart socket)
 • 32 Vùng không dây. Thiết lập được 11 thuộc tính vùng: Disable, Delay, Burglar, Smart Perimeter, Fire, Gas, Duress, Duress, Panic, Medical, Doorbell
 • 2 Chế độ báo động Home Arm và Away Arm
 • Hỗ trợ 8 bộ Remote điều khiển từ xa và 08 thẻ nhận dạng RFID
 • Cài trước 08 số điện thoại báo động
 • Lưu lại 100 bản ghi sự kiện báo động sau cùng, có thể truy vấn qua App. trên smart phone
 • Hẹn giờ Tắt/Mở 2 lần trong ngày
 • Pin sạc dự phòng 3.7V – 800mAh, hoạt động liên tục hơn 8 giờ trong chế độ standby
 • Ứng dụng miễn phí trên Smartphone iOS và Android

Bảng giá phụ kiện

Tên vật tư Thông tin Đơn giá
Đầu dò hồng ngoại không dây KÉP (trong nhà) Chống báo động giả vật nuôi 35KG Liên hệ
Đầu dò hồng ngoại có dây KÉP (trong nhà) Chống báo động giả vật nuôi từ 35KG trở xuống Liên hệ
Đầu dò hồng ngoại có dây KÉP (ngoài trời) Chống báo động giả vật nuôi từ 10KG trở xuống Liên hệ
Cảm biến cửa không dây Không báo tình trạng cửa mở Liên hệ
Cảm biến cửa không dây Báo tình trạng cửa mở Liên hệ
Cảm biến rung không dây Kết nối đến tủ báo động. Liên hệ
Cảm biến ngập nước không dây Báo riêng lẻ hoặc kết nối bộ trung tâm. Liên hệ
Đầu báo gas và Monoxide Báo riêng lẻ bằng còi và đèn. Liên hệ
Đầu dò khói quang không dây Kết nối đến tủ báo động. Liên hệ
Đầu dò khói quang kết hợp báo nhiệt không dây Kết nối đến tủ báo động. Liên hệ
Đầu dò khói quang 2 dây Kết nối đến tủ báo động. Liên hệ
Đầu photo BEAM 2 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 100m, hiển thị 3 led Liên hệ
Đầu photo BEAM 2 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 100m, hiển thị 7 led Liên hệ
Đầu photo BEAM 2 tia không dây, năng lượng mặt trời Khoảng cách phát hiện: 60m, NLMT Liên hệ
Đầu photo BEAM 3 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 200m, hiển thị 7 led Liên hệ
Đầu photo BEAM 3 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 200m, hiển thị 10 led Liên hệ
Đầu photo BEAM 3 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 200m, led 7 đoạn Liên hệ
Đầu photo BEAM 4 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 150m, đèn led Liên hệ
Đầu photo BEAM 4 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 200m, đèn led Liên hệ
Đầu photo BEAM 4 tia có dây Khoảng cách phát hiện: 200m, hiển thị 10 led Liên hệ
Remote điều khiển không dây 150m Khoảng cách kết nối 150m Liên hệ
Remote điều khiển không dây 100m Khoảng cách kết nối 100m Liên hệ
Nút nhấn khẩn cấp không dây Liên hệ
Bộ lặp tín hiệu repeater Cho phép kết nối 24 đầu dò Liên hệ
Còi báo động không dây Lắp đặt trong nhà Liên hệ
Còi báo động không dây ngoài trời công suất lớn Chống tháo gỡ phá hoại và pin dự phòng Liên hệ
Cảm biến cửa sắt Liên hệ
Cảm biến cửa cuốn Liên hệ

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình thực tế nên chúng tôi lựa chọn cung cấp cho khách hàng.

Ngoài thị trường có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị và cũng nhiều loại giá. Khi bạn chưa từng sử dụng thiết bị thì sẽ không biết được nó hoạt động có tốt và bền không.

Chúng tôi đã trực tiếp thi công và sử dụng nên lựa chọn ra được các dòng sản phẩm phù hợp và hoạt động như mong muốn.  Rất nhiều khách hàng cảm thấy phiền và bực tức khi hệ thống cứ báo động giả và còi hú liên tục.

TNS cam kết lắp đặt các sản phẩm phù hợp với yêu cầu đưa ra của khách hàng.

Nếu khách hàng muốn có được giải pháp an ninh chủ động và nhận chương trình ưu đãi khi chọn TNS là đơn vị lắp đặt thì hãy nhấn vào GÓI HỆ THỐNG BÁO TRỘM

Ngoài ra, TNS còn có các chương trình ưu đãi cho các dịch vụ khác tham khảo tại đây GÓI DỊCH VỤ

Kênh Facebook chính thức của TNSCorp

Một số dự án tiêu biểu

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon