• Miễn phí lắp đặt camera.
  • Miễn phí tư vấn lắp đặt camera.
  • Camera bảo hành 24 tháng.
  • Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • Hỗ trợ khắc phục lỗi sau khi lắp đặt hệ thống.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
  •  Luôn tư vấn đúng mục đích, yêu cầu của khách hàng, tuyệt đối không tư vấn thêm ngoài mục đích sử dụng nhằm trục lợi.
  • Tổ chức thi công, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.
  • Thi công cả ngày lẫn đêm để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
  • Đi dây gọn, đẹp và thẩm mỹ cho mọi công trình.
  • Bảo hành nhanh chóng.

Dịch vụ lắp đặt camera phổ biến

Chúng tôi đưa ra các gói lắp đặt camera quan sát mà chúng tôi đã tư vấn và thi công như nhà xưởng, gia đình, văn phòng, cửa hàng, … tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Lắp đặt camera nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại dichvucameragiare.com quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn những chủng loại ra dành riêng cho nhà xưởng. Trong nhà xưởng, kho bãi có nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao, diện tích rộng nên cần lắp đặt loại camera chịu được điều kiện thời tiết và nhiệt độ cao. Đặc biệt nhiều dịch vụ khác thường hay tư vấn những camera có lợi cho mình trước, chứ không chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Tại đậy chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng camera giá thành hợp lý mà phù hợp với môi trường nhà xưởng.

Lắp đặt camera văn phòng

Lắp đặt camera cho văn phòng tại dichvucameragiare.com chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại camera phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao cho văn phòng làm việc của quý khách. Văn phòng làm việc của bạn được thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại, do đó, cần chọn loại camera tương xứng, vừa đảm bảo hiệu quả quan sát, vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Việc thất lạc, mất dữ liệu, tài liệu kinh doanh là cực kỳ nghiêm trọng với hoạt động kinh doanh, mặt khác còn gây mâu thuẫn, xung đột, nghi ngờ nội bộ.

Lắp đặt camera cho gia đình

Lắp đặt camera giám sát gia đình tại dichvucameragiare.com giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất. Ngày nay, nạn trộm cắp rất hoành hành và các đối tượng trộm cắp ngày càng manh động hơn, bạn sẽ yên tâm hơn trong những chuyến công tác xa,
những khi bạn vắng nhà, hoặc khi người trông nhà chỉ là trẻ con, với hệ thống camera giám sát tình hình bên trong ngôi nhà của bạn.
Chúng tôi lựa chọn lắp đặt camera IP cho gia đình bạn vì ưu điểm dây nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

Lắp đặt camera cho cửa hàng

Lắp đặt camera giám sát cửa hàng tại dichvucameragiare.com sẽ được chúng tôi đến tận nơi khảo sát và tư vấn lựa chọn camera tiết kiệm chi phí nhất, nhưng vẫn đảm bảo quan sát hết các vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
Các cửa hàng, shop hầu hết trưng bày rất nhiều sản phẩm, các đối tượng trộm cắp sẽ trà trộn vào khách hàng để lấy cắp tài sản của cửa hàng, gây thiệt hại không nhỏ cho người và tài sản. Đặc biệt, không thể không kể đến khu vực đậu xe của khách trước cửa hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Lắp đặt camera trường mầm non

Lắp đặt camera trường mầm non tại dichvucameragiare.com mang đến giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học với các chủng loại camera phù hợp với đặc điểm sử dụng của mỗi ngôi trường.
Đặc biệt, các trường mầm non trong thời gian gần đây luôn là đề tài nóng, nhà trường muốn tạo sự tin tưởng cho phụ huynh thì nên lắp đặt hệ thống camera quan sát.
Mặt khác, camera quan sát còn giúp thuận tiện hơn trong việc theo dõi được trẻ con tránh bị nạn giả phụ huynh đón để bắt cóc.

Lắp đặt camera khách sạn, nhà hàng, quán cafe,…..

Việc lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe sân vườn,.. ngày nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu quan sát mà còn quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất. Khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe,.. là nơi phức tạp có nhiều người ra vào rất khó kiểm soát vì họ là khách hàng của bạn, không thể nào kiểm soát được. Lắp đặt camera giám sát nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tính chuyên nghiệp. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí của khách hàng. Bảo vệ tài sản của khách hàng và quan sát 24/24.

Dự Án đã thực hiện

Trọn bộ camera